Bản tin chuyển nhượng mới nhất: Ramsey đã là người của Juventus, Barca dùng Coutinho “câu” Neymar.

Ramsey đã là người của Juventus?

Tiền vệ Ramsey (Ảnh: Getty).

Theo Sky Sports phiên bản tiếng Italia, tiền vệ Ramsey (Arsenal) đã cơ bản hoàn tất hợp đồng để gia nhập Juventus ngay trong tháng 1. Thậm chí, theo Sky Sports, tuyển thủ xứ Wales sẽ đến Juventus kiểm tra y tế vào cuối tuần, nếu thuận lợi đội chủ sân Allianz sẽ chính thức công bố hợp đồng mới vào thứ 2 tuần tới.

Barca dùng Coutinho “câu” Neymar

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barca dự định sẽ dùng Coutinho và một số tiền để thuyết phục PSG nhả tiền đạo Neymar. Được đưa về để thay thế chính Neymar từ Liverpool vào mùa Hè 2017, nhưng màn trình diễn của Coutinho là chưa đủ thuyết phục, đó là lý do đội chủ sân Nou Camp đang tính đến phương án thanh lý cầu thủ này.

Real muốn dứt điểm thương vụ Militao

Theo AS, Real sẵn sàng đáp ứng số tiền 44 triệu Bảng mà Porto yêu cầu ở thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Eder Militao. Đội chủ sân Santiago Bernabeu muốn nhanh chóng dứt điểm thương vụ này trong bối cảnh cả MU, Liverpool và Chelsea đều quan tâm đến tài năng mới 20 tuổi này.

Milan tìm phương án thay thế Higuain

Theo Tuttosport, AC Milan đang lên kế hoạch tiếp cận tiền đạo Krzysztof Piatek của Genova để phòng trường hợp Gonzalo Higuain chuyển đến Chelsea. Piatek hiện cũng nằm trong tầm ngắm của Real./.