Ngôi sao người Brazil lần thứ hai liên tiếp tỏa sáng ở những phút cuối, giúp PSG giành được những điểm số qúy giá tại Ligue 1.

Trong trận đấu mà PSG gặp nhiều khó khăn trên sân Lyon, Neymar đã tỏa sáng kịp thời ở phút 87 giúp PSG có 3 điểm, qua đó giữ chắc ngôi đầu bảng với 15 điểm.

Còn nhớ ở trận đấu trước đó, PSG cũng đã vượt qua Strasbourg với tỷ số 1-0 bằng pha tung người móc bóng của Neymar ở phút 90+2.

Neymar tỏa sáng giúp PSG giành được 3 điểm quý giá

Cựu tiền đạo Barca chỉ mới trở lại chơi cho CLB thủ đô Paris ở vòng 5 Ligue 1. Trong hai lần ra sân gần nhất cho PSG, Neymar có 2 bàn thắng vào lưới Strasbourg và Lyon.

Chứng kiến sự xuất sắc của Neymar, HLV trưởng PSG Thomas Tuchel không ngần ngại dành những lời có cánh cho tiền đạo sinh năm 1992. “Neymar có thể chơi tốt hơn nữa”, Tuchel trả lời phỏng vấn trên L’Equipe. “Đây chỉ mới là trận đấu thứ 2 hay 3 gì đó của cậu ta trong 4 tháng qua”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Đức cho biết thêm Neymar đang toàn tâm toàn ý cống hiến cho PSG ở mùa giải năm nay. “Neymar còn hợp đồng với PSG, thế nên tôi có thể xác nhận rằng cậu ấy đang nỗ lực 100% cho đội bóng. Cậu ấy cười đùa rất nhiều với các đồng đội và đang gắn bó khăng khít với đội bóng”, HLV này khẳng định.