Tiền vệ Toni Kroos đã có tuyên bố chính thức xung quanh hàng loạt tin đồn cho rằng anh muốn chia tay Real Madrid để đi tìm bến đỗ mới.

Thời gian qua đã có rất nhiều thông tin liên quan đến chuyện đi ở của tiền vệ Toni Kroos tại Real Madrid.

Tiêu biểu trong số đó, tờ Diario AS cho rằng Kroos muốn ra đi vì không thể chấp nhận những lời chỉ trích từ ban huấn luyện vì phong độ tệ hại trong thời gian qua. Tuy nhiên, chính cầu thủ người Đức đã đứng lên bác bỏ mọi nghi ngờ và khẳng định, anh sẽ không đi đâu trong thời gian tới.

Viết trong bài đăng trên mạng xã hội Twitter, Toni Kroos chỉ dùng duy nhất ba từ tiếng Tây Ban Nha: “Información absolutamente falsa” (Thông tin hoàn toàn giả mạo) để bác bỏ tin đồn nói trên.

Hiện tại, kể từ khi HLV Zinedine Zidane trở lại băng ghế huấn luyện tại Real, không khí trong phòng thay đồ của Đội bóng hoàng gia đã trở nên tích cực hơn. Vì vậy, việc CLB giữ chân những trụ cột là hoàn toàn dễ hiểu.

Ngoài Kroos, một cầu thủ quan trọng khác của Real là trung vệ Raphael Varane cũng được đồn đoán là sẽ chia tay với sân Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, ban lãnh đạo CLB khẳng định sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán khi nhận được đủ số tiền phá vỡ hợp đồng – lên tới 500 triệu Euro.