Như vậy là sau hơn 1 năm kể từ chi ra 10 triệu bảng cho ngôi sao trẻ Jack Clarke của Leeds United, Tottenham Hotspur đã có bản hợp đồng mới đầu tiên đáng chú ý.

Đó là bản hợp đồng về trường hợp ngôi sao chạy cánh Clarke đang thi đấu cho Leeds. Cầu thủ 18 tuổi này đã ký hợp đồng 4 năm với Gà trống nhưng sẽ được cho mượn lại Leeds trong mùa giải tới. Quyết định này nhằm giúp anh có thể tiếp tục phát triển thêm trong thời gian sắp tới.

Cầu thủ 18 tuổi này đã ký hợp đồng 4 năm với Gà trống

Clarke mới đây chia sẻ trong buổi ra mắt CLB mới: “Tôi rất vui mừng được gia nhập Tottenham. Trong mùa giải tới, tôi sẽ cống hiến hết mình để hy vọng giúp Leeds thăng hạng trước khi chính thức ra đi”.

Jack Clarke còn trẻ và anh cho thấy rất nhiều tiềm năng

Với màn trình diễn trong màu áo Leeds ở mùa giải năm ngoái, Clarke được bình chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của câu lạc bộ. Mặc dù ra sân chính thức không nhiều nhưng Clarke vẫn để lại ấn tượng với khả năng của mình. Cụ thể, Clarke đã ra sân 25 lần cho Leeds và ghi được 2 bàn, nhưng chỉ có 5 trận được đá chính.

Trước sự ra đi của ngôi sao trẻ, CLB Leeds cũng tuyên bố trên trang web của họ: “Mọi người ở Leeds United muốn cảm ơn Jack vì những nỗ lực của anh ấy khi còn ở câu lạc bộ và chúng tôi chúc anh ấy mọi thành công trong tương lai”.