Các CĐV Tottenham Hotspur đã vô cùng ngạc nhiên sau khi CLB xác nhận kế hoạch cho buổi diễu hành ăn mừng chức vô địch Champions League.

Spurs thực sự nghiêm túc về vấn đề này. Theo đội bóng Premier League, cuộc diễu hành bằng xe buýt sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 6, một ngày sau trận chung kết với Liverpool.

Đội bóng thành London đã lên kế hoạch ăn mừng chức vô địch Champions League

Là một phần trong kế hoạch của họ, những người đã lọt vào chung kết Champions League, Spurs cũng tiết lộ rằng họ muốn xây dựng một sân khấu bên ngoài SVĐ Tottenham Hotspur để các cầu thủ cùng nâng cúp.

Câu lạc bộ hiện đã có thể xác nhận kế hoạch cho một cuộc diễu hành ăn mừng chức vô địch bằng xe buýt vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, nếu chúng tôi giành chiến thắng trong trận chung kết UEFA Champions League trước Liverpool ở Madrid,” một tuyên bố trên trang web của CLB cho biết.

Xe buýt diễu hành sẽ rời sân vận động từ Công viên Northumberland vào khoảng 2 giờ 30 phút chiều và đi theo tuyến đường dưới đây:

  • Northumberland Park (Eastbound)
  • Willoughby Lane (Southbound)
  • Lansdowne Road (Westbound)
  • Tottenham High Road (Northbound)

Chúng tôi hy vọng cuộc diễu hành xe buýt có thể kéo dài khoảng một giờ, kết thúc ở Cao tốc, đoạn giáp Park Lane.

Một sân khấu tạm sẽ được dựng lên trên đường cao tốc bên ngoài sân vận động để các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện cùng trưng bày chiếc cúp cho người hâm mộ tập trung tại khu vực.

Xin lưu ý, sẽ có các tuyến đường bị chặn dọc theo đường diễu hành và các tuyến đường phụ liên quan để đảm bảo an ninh – việc đóng cửa sẽ được thực hiện vào buổi sáng và được gỡ bỏ khi đám đông giải tán.

Để hỗ trợ việc chặn đường, xe buýt và giao thông chung của TfL sẽ được điều hướng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi NHM cảm thấy rằng CLB đang quá háo hức với việc công bố kế hoạch của họ, điều này sẽ khiến họ phải muối mặt nếu để thua trận chung kết.

Liverpool sẽ đối đầu với Spurs vào ngày 1 tháng 6 tại Wanda Metropolitano.