Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Tottenham đã mượn thành công tiền vệ Giovani Lo Celso từ Real Betis. Kèm theo đó là điều khoản mua đứt trị giá 60 triệu bảng.

Cuối cùng thì Real Betis đã chính thức chấp nhận thỏa thuận với nhà đương kim Á quân Champions về trường hợp của Giovani Lo Celso. Cụ thể, Tottenham sẽ mượn 1 mùa kèm điều khoản mua đứt trị giá 60 triệu bảng cho cầu thủ 23 tuổi người Argentina. Tại Tottenham, tiền vệ này sẽ khoác áo số 18.

Tottenham mượn thành công Lo Celso

Giovani Lo Celso từng chuyển tới PSG vào mùa Hè năm 2016. Trước đó, Lo Celso bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp tại Rosario Central. Những màn trình diễn ấn tượng trong thời gian ở đội Primera Argentina và Copa Libertadores đã giúp anh được chuyển tới thi đấu cho Gã nhà giàu nước Pháp.

Sau nửa năm được cho mượn lại ở Rosario Central, Lo Celso đã trở lại CLB nước Pháp vào đầu năm 2017 và có 54 lần ra sân, ghi được 6 bàn trên mọi đấu trường.

Còn tại Real Betis, cầu thủ người Argentina đã thi đấu cho CLB này trong mùa giải 2018/19  và ghi được 16 bàn sau 45 trận.