Juventus mua trung vệ 15 triệu euro, Tottenham ra giá 53 triệu bảng cho sao Betis, Gotze chưa gia hạn với Dortmund,.. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 29/05/2019.

Juventus mua trung vệ 15 triệu euro

Theo đó, Juventus được cho là sẽ đón trung vệ mới từ CLB Alanyaspor là Merih Demiral. Só tiền mà Juventus chi ra để có được trung vệ này rơi vào 15 triệu euro.

Merih Demiral được Juventus mua với giá 15 triệu euro

Merih Demiral có thể hình gắn chắc, không chiến tốt được đánh giá là phù hợp với kế hoách trẻ hóa hàng phòng ngự của Juve.

Tottenham ra giá 53 triệu bảng cho sao Betis

Tottenham ra giá 53 triệu bảng cho Giovani Lo Celso

Trong động thái nhằm bổ sung sức mạnh hàng phòng ngự, Tottenham đã gửi đề nghị trị giá 53 triệu bảng đến Real Betis cho trường hợp của Giovani Lo Celso. Giovani Lo Celso được đánh giá sẽ là người thay thế phù hợp nếu Christian Eriksen ra đi.

Tiền vệ Giovani Lo Celso có khả năng hỗ trợ tấn công tốt và được nhiều CLB để ý.

Nếu tiền vệ Betis đồng ý đến Tottenham, đây sẽ là bản hợp đồng có giá cao nhất cho một tiền vệ của CLB, hiện kỷ lục cũ là 42 triệu bảng cho Davinson Sanchez.

Gotze chưa gia hạn với Dortmund

Gotze vẫn chưa quyết định được tương lai khi mà vẫn chưa dứt khoát gia hạn hợp đồng với Dortmund. Được biết, cầu tủ này vẫn muốn có cơ hội được thi đấu cho một CLB lớn khác.

Thời gian vừa qua, Gotze đã được Dortmund trao rất nhiều cơ hội thi đấu từ khi trở lại CLB.