Đội bóng thành London dẫn lại lời phỏng vấn của Quang Hải trước truyền thông Hàn Quốc về tiền đạo Son Heung-min.

Trang Facebook chính thức của Tottenham vừa đăng tải lời phỏng vấn trước truyền thông Hàn Quốc của Quang Hải về ngôi sao Son Heung-min.

Trước buổi tập của U23 Việt Nam sáng 17/12, Quang Hải đã thể hiện sự ngưỡng mộ với tiền đạo đang khoác áo Tottenham khi trả lời báo giới xứ Kim chi: “Tôi thích Son Heung-min. Ở Việt Nam, rất nhiều người xem Ngoại hạng Anh và tôi nghĩ ai cũng thích Son Heung-min.

Bài viết của Tottenham dẫn lời phỏng vấn phía trên của Quang Hải cùng dòng trạng thái: “Quang Hải chia sẻ trước báo chí rằng anh cực kỳ hâm mộ Son Heung-min. Bao nhiêu bạn ở đây là fan của 2 chàng trai tuyệt vời này nhỉ?

Ở dưới phần bình luận, nhiều CĐV Việt Nam dành lời khen ngợi tài năng của Son Heung-min và thậm chí bày tỏ mong muốn Tottenham chiêu mộ… Quang Hải.

Bên cạnh đó, một CĐV nhận được nhiều sự tán đồng khi hào hứng cho hay: “Cùng là người châu Á, chúng tôi luôn luôn ủng hộ các cầu thủ châu á đang đá tại Châu Âu, trước đây là Park Ji-sung, bây giờ là Son Heung-min. Tôi hi vọng đất nước chúng tôi trong tương lai cũng có 1 cầu thủ nào đó đá ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.”