Man City gia hạn hợp đồng với FernandinhoTottenham từ chối đề nghị trao đổi từ Juventus là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 14/10/2019.

Man City gia hạn hợp đồng với Fernandinho

Man City lo ngại Fernandinho sẽ ra đi

Được biết, Man City sẽ gia hạn hợp đồng với Fernandinho thêm 12 tháng nữa. Nguyên nhân của động thái này là doMan City lo ngại rằng cầu thủ này có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè tới. Trong đội hình Man City ở mùa giải năm nay, Fernandinho thi đấu chủ yếu ở vị trí trung vệ sau sự ra đi của Vincent Kompany và chấn thương của Aymeric Laporte và John Stones.

Hiện tại, HLV Pep Guardiola được cho là không muốn mất đi một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tuy vậy, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ phải cắt giảm lương so với mức lương hiện tại 120.000 bảng mỗi tuần mà anh đang nhận.

Tottenham từ chối đề nghị trao đổi từ Juventus

Juventus rất muốn có được sự phục vụ của Christian Eriksen

Juventus đã gửi lời đề nghị dùng Adrien Rabiot để đổi lấy sự phục vụ của Christian Eriksen bên phía Tottenham. Tuy nhiên, Tottenham đã thẳng tay từ chỗi thỏa thuận này và đang cố gắng thuyết phục Eriksen ở lại.

Phía bên kia, gã khổng lồ nước Ý rất muốn ký hợp đồng với tiền vệ người Đan Mạch. Anh trước đó đã từng thừa nhận mun rời khỏi Bắc London.