Rodri không muốn tới Man City, MU chuẩn bị đón Barella, Tottenham và MU muốn có được Sessegnon là những tin chuyển nhượng hot hôm nay 02/05.

Rodri không muốn tới Man City

Nhiều tờ báo Tây Ban Nha đưa tin tiền vệ trẻ Rodri của Atletico Madrid muốn ở lại CLB thi đấu thay vì gia nhập Man City.

Rodri không muốn tới Man City

Rodri thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Atletico Madrid và được cho rằng sẽ là người kế vị của Sergio Busquets trên hàng tiền vệ tuyển Tây Ban Nha.

Trước đó,  Man City được cho là một trong những CLB sẵn sàng trả điều khoản thanh lý hợp đồng 70 triệu euro để có được chữ ký của Rodri.

MU chuẩn bị đón Barella

MU chuẩn bị đón Barella

Trong kế hoạch cách mạng lại đội hình của mình, MU được cho là chuẩn bị đón Barella. Hiện tại, MU đang đàm phán với Cagliari, thương vụ này có thể sẽ sớm hoàn tất trong thời gian tới.

Trước đó, Quỷ đỏ đã cử người theo dõi cầu thủ 21 tuổi thi đấu. Theo Gazzetta dello Sport, ngôi sao 21 tuổi sẽ là lựa chọn thay thế Paul Pogba. Anh được đánh giá toàn diện khi công thủ đều tốt.

Tottenham và MU muốn có được Sessegnon

Tottenham giành được “Gareth Bale mới”

Tài năng trẻ sinh năm 2000 được cả Tottenham và MU để ý đến. Tuy nhiên, theo Football London, Tottenham mới đang nắm thế chủ động trong thương vụ này. Bởi sao trẻ của CLB Fulham rất muốn được làm việc cùng HLV Mauricio Pochettino, người đã nâng tầm rất nhiều tài năng phát triển vượt bậc như Harry Kane, Dele Alli, Eric Dier và Harry Winks.