Thủ môn của ĐTQG Pháp đã bị trật khớp khuỷu tay sau cú tiếp đất không tốt trong trận thua 0-3 trước Brighton và phải nghỉ đến đầu năm 2020.

Trong trận thua muối mặt 0-3 trước Brighton, Hugo Lloris đã có pha tiếp đất không đúng kỹ thuật và bị trật khuỷu tay ngay những phút đầu. Chấn thương khiến anh rời sân trong đau đớn, còn đội nhà thì trải qua cơn ác mộng sau đó. Theo xác nhận từ CLB này, Lloris sẽ nghỉ đến đầu năm 2020.

Vào hôm qua (7/10), trang chủ Tottenham cũng chia sẻ tình hình chấn thương của thủ môn này. Bài viết có đoạn: “Hugo Lloris đã trải qua thêm một buổi đánh giá về chấn thương trật khớp khuỷu tay sau trận đấu ở Brighton hôm Thứ 7. Các kết quả chụp chiếu cho thấy Lloris không cần phải phẫu thuật.

Dù vậy, đội trưởng của chúng ta đã bị tổn thương ở dây chằng và dự kiến không thể trở lại tập luyện cho đến cuối năm 2019. Lloris sẽ phải trải qua quá trình nghỉ ngơi và hồi phục cùng các nhân viên y tế tại Hotspur Way“.

Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của thủ môn Hugo Lloris

Tại Brighton, đội trưởng tuyển Pháp đã có một buổi chiều rất đen đủi. Anh là nguyên nhân dẫn đến bàn thua đầu tiên của Spurs với một pha bắt bóng không chắc tay và để cho đối thủ sút bồi mở tỷ số. Chẳng những vậy, cú tiếp đất còn vô tình khiến anh bị trật khuỷu tay, nằm gục trong đau đớn.

Nhân viên y tế sau đó đã phải gắn bình oxy cho thủ thành 32 tuổi và đưa anh rời sân bằng cáng. Một số nhận định ban đầu nghi ngại Lloris có thể bị gãy tay, tuy nhiên sau khi trải qua một số kết quả chụp chiếu cẩn thận, thông tin chính thức đã được phát ra khiến tất cả đều nhẹ nhõm.

Thông tin Lloris phải nghỉ thi đấu dài hạn khiến HLV tuyển Pháp Didier Deschamps tỏ ra thất vọng. Sắp tới, Les Bleus sẽ đối đầu Iceland và Thổ Nhĩ Kỳ ở Vòng loại Euro 2020. Ông tiết lộ đây là chấn thương nặng đầu tiên trong sự nghiệp của Lloris và cầu mong anh sẽ sớm bình phục.