Huyền thoại người Italy – Francesco Totti tiết lộ anh và vợ từng suýt ly hôn vì tranh cãi về một con mèo không lông.

Francesco Totti kết hôn với người dẫn chương trình truyền hình Ilary Blasi vào năm 2004. Họ đã có với nhau 3 người con và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, mới đây huyền thoại của AS Roma đã tiết lộ anh và vợ từng có mâu thuẫn tới mức suýt ly hôn vì Ilary Blasi mua… một con mèo không lông.

Hôn nhân của Totti suýt tan vỡ chỉ vì một con mèo. Ảnh: Instagram.

Cựu tiền vệ AS Roma chia sẻ: “Tôi giận vợ mình vô cùng. Cô ấy đã mua con mèo không lông và đặt tên nó là Donna Paola. Vào ban đêm, nó phải ngủ chung giường với chúng tôi mới chịu. Nó lúc nào cũng nằm cạnh chân vợ chồng tôi“.

Đó là con mèo rất dễ thương, nhưng chúng tôi suýt nữa chia tay vì nó. Ilary muốn con mèo ấy bằng mọi giá, trong khi tôi kiên quyết nói rằng không được. Một ngày nọ, Ilary tự ý mang nó về vì cuối cùng cô ấy là người quyết định mọi thứ trong gia đình này. Chúng tôi đã không nói chuyện với nhau trong nhiều ngày. Cuối cùng, tôi cũng phải học cách chấp nhận và yêu thương con mèo ấy“, anh nói thêm.

Totti và Ilary được xem như là Beckham – Victoria của bóng đá Italy. Totti giải nghệ vào năm 2017 sau 30 năm gắn bó với AS Roma. Anh từng góp công giúp CLB vô địch Serie A năm 2001 và cùng ĐT Italy vô địch World Cup 2006.

Xem thêm: