Trận Tottenham đón tiếp Fulham ở vòng 16 diễn ra 1 giờ sáng mai (31.12, giờ VN) bị hoãn do đội khách có một số trường hợp nhiễm bệnh.

Fulham đã liên hệ với ban tổ chức Ngoại hạng Anh xin hoãn trận đấu do số ca mắc Covid-19 tăng mạnh trong đội hình của họ. Thông tin này sau đó được xác nhận gần ba tiếng trước giờ bóng lăn.

Trận đấu giữa Tottenham và Fulham, theo lịch diễn ra lúc 18h tối nay, đã bị hoãn sau cuộc họp của ban điều hành Ngoại hạng Anh“, Twitter của giải Ngoại hạng Anh thông báo.

Đây là trận thứ ba thuộc giải Ngoại hạng Anh bị hoãn mùa này. Hôm thứ Hai, trận Everton – Man City bị hoãn chưa đầy bốn tiếng trước khi 2000 CĐV được phép vào sân Goodison Park.

Số ca nhiễm thấp trên tổng số thành viên của các CLB khiến chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các thủ tục phòng ngừa Covid-19 của mình. Ngoại hạng Anh tin rằng các trận đấu khác sẽ diễn ra đúng lịch. Chúng tôi cầu chúc những người đang nhiễm virus nhanh chóng bình phục. Trận Tottenham – Fulham sẽ được sắp xếp thi đấu vào một ngày khác“, Ngoại hạng Anh thông báo.