Cầu thủ có gốc gác Việt Nam cho rằng mình xứng đáng được công nhận sau những gì đã đóng góp cho ĐT Thái Lan suốt quãng thời gian qua.

Trả lời SMM Sport khi được hỏi rằng ai là hậu vệ phải hay nhất Thái Lan, Tristan Do tự tin đáp: “Năm nay tôi mới 27 tuổi và đã chơi gần 50 trận cho các đội tuyển quốc gia. Ở Thái Lan, những con số thống kê đã chỉ ra tất cả về tôi. Bởi vậy, tôi nghĩ mình là người tốt nhất trong 10 qua“.

Về cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, anh chia sẻ: “ĐT Thái Lan vẫn còn một chặng đường dài. Vẫn còn nhiều trận ở phía trước, chúng tôi mới đi được nửa đường. Vẫn còn nhiều điều có thể xảy ra”.

Cuộc đua đang khốc liệt. Bất kỳ đội nào vấp ngã sẽ tạo cơ hội cho những đối thủ khác vươn lên. Mọi thứ vẫn có thể thay đổi nhanh chóng”.

Tristan Do từng có 2 mùa giải thuộc biên chế CLB Lorient tại Ligue 1. Sau 3 năm chơi bóng tại Pháp, anh trở về Thái Lan và khoác áo CLB BEC Tero Sassana năm 2014. Hiện tại, Tristan Do đang đầu quân cho CLB Bangkok United tại Thai League.

Trong những năm tháng chơi bóng tại Thái Lan, Tristan Do đã giành HCV SEA Games 2015, vô địch AFF Cup 2016. Trải qua nhiều đời HLV, anh vẫn đang là lựa chọn số một cho vị trí hậu vệ phải ở ĐT Thái Lan.