Cựu trợ lý HLV Park Hang-seo đã dẫn dắt đội tuyển mới sau khi chia tay các cầu thủ Việt Nam.

Mới đây, sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo, trợ lý thể lực Bae Ji-won đã nhận lời làm HLV trưởng CLB mới thành lập FC Avenir, thi đấu ở giải hạng Ba Malaysia. FC Avenir sẽ đi vào hoạt động từ năm 2019, với việc tham dự giải hạng Ba Malaysia. Thành viên của đội bóng chủ yếu là các sinh viên Hàn Quốc.

HLV Bae Ji-won hướng dẫn cầu thủ Việt Nam trên sân tập

“Dẫn dắt FC Avenir là trải nghiệm đặc biệt nhất trong nghiệp cầm quân của tôi. Đây là một thử thách thú vị. Tôi sẽ làm tất cả để đội bóng có màn trình diễn tốt nhất”, HLV Bae Ji-won chia sẻ trong ngày nhậm chức.

Trong suốt thời gian làm trợ lý thể lực cho HLV Park Hang-seo, Ông Bae Ji-won luôn hoàn thành tốt vai trò của mình và được nhiều học trò yêu quý. Ông cũng đã góp công lao không nhỏ giúp U23 Việt Nam giành HC bạc châu Á, Olympic Việt Nam vào tới bán kết Asiad và tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup.

HLV Bae Ji-won luôn hoàn thành tốt vai trò của mình trong gần 1 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

Được biết, việc ra đi lần này do chính ông Bae Ji-won đã chủ động xin thôi việc để tới Malaysia dẫn dắt FC Avenir. Đội bóng này được thành lập bởi ông Lee Dong-jun, người đại diện của chính ông Bae Ji-won.

“Tôi hy vọng HLV Bae Ji-won với rất nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là với bóng đá Đông Nam Á, sẽ giúp CLB mới thành lập đi vào đúng quỹ đạo của nó”, ông Lee Dong-jun chia sẻ.