Trợ lý HLV tuyển Thái Lan Sasa Todic lên tiếng xin lỗi, khẳng định không có ý miệt thị hay khiêu khích hướng tới cá nhân HLV Park Hang-seo.

Xem thêm:

Sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vang lên, ở bên ngoài sân, căng thẳng đã xảy ra khi HLV thủ môn ĐT Thái Lan – Sasa Todic dùng tay khiêu khích HLV Park Hang-seo.

Hành động này khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi đóa và có ý đinh lao đến tranh cãi, nhưng sau đó được trợ lý Lee Young-jin ngăn lại và kéo ông trở về khu vực chỉ đạo của ĐT Việt Nam.

Hành động khiêu khích của trợ lý HLV Thái Lan

Trước rất nhiều công kích hướng tới hành động được cho là thiếu tôn trọng với đối thủ, trợ lý HLV Sasa Todic đã chính thức lên tiếng. GOAL Thái Lan dẫn lời ông Sasa: “Chứng kiến phản ứng của truyền thông và người hâm mộ sau trận Việt Nam – Thái Lan, tôi cảm thấy cần phải lên tiếng để làm rõ vấn đề.

Những điều truyền thông đăng tải hôm qua đều không phải sự thật. Tôi không có ý xúc phạm ai cả. Có một đoạn video ghi lại cảnh phản ứng của tôi và đội ngũ huấn luyện của tuyển Thái Lan. Tất cả đều có phản ứng, nhưng chỉ mình tôi hứng chịu vì bức ảnh đó“.

HLV Park không kiềm chế được cơn nóng giận trước hành động khiêu khích từ BHL đối phương.

Trợ lý Sasa Todic cũng khẳng định cử chỉ tay đưa lên rồi hạ xuống được truyền thông ghi lại không phải là miệt thị chiều cao của HLV Park Hang-seo.

Ý tôi muốn nói rằng Việt Nam đang nhất bảng nhưng rồi sẽ có lúc tụt xuống thôi. Tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam. Tôi khẳng định một lần nữa cử chỉ đó không phải là xúc phạm một ai cả. Tôi cười và có hành vi như thế để chỉ vị trí của Việt Nam trên bảng điểm mà thôi“, ông giải thích.

Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để đưa ra lời xin lỗi với bất kỳ ai hiểu nhầm hành động đó. Rất nhiều CĐV Việt Nam đã chỉ trích tôi trên mạng xã hội qua những thông tin thiếu trung thực từ truyền thông. Các bạn chỉ nhìn thấy bức ảnh nhưng không rõ sự thật. Giờ sự thật đã sáng tỏ, xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi“, ông Todic nói thêm.

Luôn có cạnh tranh và căng thẳng giữa Thái Lan và Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó không khiến tôi phải nói dối và khiến tất cả giận dữ. Tôi đã trải qua hơn 400 trận cả ở cấp độ CLB lẫn ĐTQG và tôi chưa có bất kỳ xung đột với HLV hay cầu thủ nào. Tôi luôn công bằng với đồng nghiệp và học trò của mình cũng như đối thủ“, ông khẳng định.

Một lần nữa tôi xin lỗi vì sự hỗn loạn vừa qua. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam“, ông Todic nhấn mạnh.