Trước nhiều sự băn khoăn của người hâm mộ, mới đây, tương lai của cầu thủ đắt giá nhất ĐTVN đã sáng tỏ khi anh quyết định hồi hương về khoác áo SLNA sau 6 năm.

Được biết, trước đó tiền vệ Trọng Hoàng từng tuyên bố sẽ chia tay CLB Thanh Hóa và sẽ công bố bến đỗ mới sau Asian Cup 2019.

Trọng Hoàng đã quyết định trở về tiếp tục thi đấu cho SLNA

Cũng như nhiều ngôi sao khác như Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn, Bùi Tiến Dũng , Trọng Hoàng cũng cho biết anh sẽ tìm CLB mới sau khi CLB Thanh Hóa gặp biến cố. Sau khi kết thúc hành trình cùng đồng đội tại Asian Cup 2019, Trọng Hoàng cuối cùng cũng tiết lộ bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp bóng đá đang nở rộ của mình. Mặc dù nhận được lời mời gọi từ những đội bóng như TP HCM hay Viettel nhưng Trọng Hoàng quyết định hồi hương để thi đấu cho SLNA sau 6 năm xa cách.

Tại Asian Cup 2019, anh được Transfermarkt định giá theo giá chuyển nhượng quốc tế là 100.000 euro

Anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho SLNA mùa giải 2019 khi đội bóng này đã chia tay những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng.

Tại Asian Cup 2019, Transfermarkt chỉ định giá 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam theo giá chuyển nhượng quốc tế là Trọng Hoàng (100.000 euro), Xuân Trường (50.000 euro) và Công Phượng (25.000 euro).