Tiền vệ Trọng Hoàng mới đây đã có những chia sẻ với báo chí về mục tiêu của ĐT Việt Nam trang các trận đấu thuộc khuôn khổ VL World Cup sắp tới.

Để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng sắp tới, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 vào chiều ngày 30/10 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Và tiền vệ Trọng Hoàng đã có cuộc trao đổi ngắn với báo chí về tình hình chuẩn bị của đội tuyển cho trận đấu sắp tới sau khi kết thúc buổi tập luyện.

Trọng Hoàng: Tuyển Việt Nam đã tìm được điểm yếu của Thái Lan

“Một kết quả tốt trước UAE sẽ giúp ĐT Việt Nam có điểm số hợp lý ở vòng loại World Cup 2022. Tất cả các cầu thủ, BHL và người hâm mộ đều mong muốn một kết quả có lợi ở trận đấu sắp tới.”, Trọng Hoàng chia sẻ.

“Dưới sự chỉ dạy của HLV người Nhật, ĐT Thái Lan đã có những tiến bộ. Tuy nhiên, qua những trận đấu vừa rồi, ĐT Việt Nam cũng đã tìm được những điểm yếu của họ để tấn công vào đấy. Còn về hàng phòng ngự, sau trận đấu lượt đi, HLV Park Hang Seo đã chỉ dạy cho cầu thủ cách di chuyển và cách để khóa chặt các mũi nhọn của ĐT Thái Lan. Các cầu thủ sẽ cố gắng tiếp thu và áp dụng vào trận đấu sắp tới.”

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tại Hà Nội từ ngày 29/10. Sau đó HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với UAE và Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình.