HLV Park Hang Seo sau khi tham khảo ý kiến của đội ngũ y tế đã quyết định không điền tên trung vệ Trần Đình Trọng vào danh sách dự SEA Games 30.

Đây là điều được dự báo từ trước khi mà trung vệ 22 tuổi của CLB Hà Nội mới có chưa đầy 5 tháng hồi phục từ ca phẫu thuật dây chằng đầu gối tại Singapore. Ban huấn luyện của đội tuyển U22 Việt Nam đã quyết định không mạo hiểm với trường hợp của Đình Trọng vì tương lai lâu dài của cầu thủ này.

Trên thực tế, Đình Trọng đã rời đội tuyển U22 Việt Nam sau khi đội lên tập trung tại trung tâm PVF từ ngày 10/11. Cầu thủ này sẽ tự tập luyện với giáo án mà bác sĩ Choi Ju Young đề ra. HLV Park Hang Seo và bác sĩ Choi cũng đã có buổi nói chuyện và động viên Đình Trọng tập luyện để sớm trở lại sân cỏ.

Trung vệ Đình Trọng sẽ không dự SEA Games 2019.HLV Park Hang Seo sau khi tham khảo ý kiến của đội ngũ y tế đã quyết…

Posted by Bóng Đá Express on Saturday, November 16, 2019

 

Việc không thể hồi phục cho SEA Games 30 mang tới nhiều sự tiếc nuối với Đình Trọng bởi đây là kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á cuối cùng anh còn tuổi thi đấu. Tuy nhiên trung vệ với số áo 21 quen thuộc này cũng xác định sẽ không vội vàng trở lại thi đấu để tránh những rủi ro không đáng có.

Lúc này việc Đình Trọng có tham dự VCK U23 châu Á vào đầu năm sau tại Thái Lan cũng bỏ ngỏ. Tất cả chỉ được quyết định sau khi đội tuyển U22 Việt Nam trở về từ SEA Games và đội ngũ y tế đánh giá lại quá trình hồi phục của anh.

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. HLV Park Hang-seo sẽ bổ sung 2 cầu thủ quá tuổi.

HLV Park Hang-seo đã chốt 5 ứng viên cho 2 suất quá tuổi gồm Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn. Thầy Park sẽ ra quyết định cuối cùng sau khi trở lại nắm đội U22 Việt Nam.