HLV Park Hang-seo mới đây đã công bố danh sách 27 tuyển thủ U22 Việt Nam cho đợt hội quân lần thứ 9 nhằm chuẩn bị tham dự SEA Games 30.

Đình Trọng là cái tên được chú ý trong đợt tập trung này. Trước đó anh dính chấn thương nặng sau trận Hà Nội gặp HAGL ở lượt đi V.League 2019 hồi đầu tháng 6. Chấn thương của anh khà nặng và dự kiến chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2020 sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tại Singapore.

Đình Trọng sẽ trở lại sân cỏ sớm sau khi phục hồi chấn thương

Tuy nhiên cầu thủ này đã hồi phục nhanh và có thể quay lại sân cỏ sơm hơn dự kiến.Trong trường hợp khả quan nhất, Đình Trọng có thể bình phục để tham dự SEA Games 2019 và vòng chung kết U23 châu Á đầu năm 2020.

Danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games của HLV Park chủ yếu là những cái tên góp mặt từ nhiều đợt tập trung trước. Nhưng đây vẫn chưa phải là danh sách cuối cùng. Những cầu thủ U22 nhưng đang làm nhiệm vụ với đội tuyển quốc gia như Quang Hải, Văn Hậu hay Thành Chung chưa có tên. HLV Park cũng chưa tiết lộ 2 cầu thủ trên 22 tuổi tham dự SEA Games diễn ra tại Philippines cuối năm nay.