Theo đó, trước những tông tin cho rừng tương lai của HLV Sarri phụ thuộc rất nhiều vào kết quả trận chung kết Europa League sắp tới với Arsenal. Ông đã rất tức giận và dọa rời Stamford Bridge ngay lập tức.

HLV chia sẻ trog buổi họp báo mới đây Sarri: Nếu mọi thứ cứ diễn ra như thế này thì tôi muốn được đi ngay. Bạn không thể nỗ lực làm việc trong suốt 10 tháng, để sau đó phải đặt cược tất cả vào một trận đấu kéo dài 90 phút được”.

HLV Sarri muốn được tiếp tục làm việc ở Premier League

“Hiện giờ tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Chelsea. Thời gian qua tôi không đàm phán với CLB nào cả. Sau trận chung kết Europa League, việc đầu tiên mà tôi muốn làm là trao đổi cùng BLĐ đội bóng. Tôi muốn biết họ có hài lòng về mình hay không, tất cả chỉ có thế. Tôi muốn mọi thứ phải rõ ràng. Hoặc là BLĐ Chelsea hài lòng về những gì tôi làm, hoặc là không. Nhiệm vụ của tôi chỉ là tập trung cống hiến hết mình cho đội bóng, còn những thứ khác tôi không biết gì hơn”.

“Dù gì đi nữa thì tôi cũng muốn được tiếp tục làm việc ở Premier League. Tôi nghĩ Chelsea là một trong những đội bóng quan trọng nhất ở sân chơi này. Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, nhưng sẽ phải thảo luận với BLĐ Chelsea.”