Theo đó,  VFF đã quyết định thay đổi kế hoạch di chuyển sang Thái Lan dự King’s Cup 2019 của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo như dự kiến ban đầu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ hội quân từ ngày 1/6. Toàn đội sẽ có 2 ngày tập luyện tại Hà Nội, trước khi di chuyển sang Buriram vào ngày 3/6 để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Thái Lan. VFF và HLV Park Hang Seo mới đây đã thống nhất thay đổi kế hoạch, toàn bộ cầu thủ và BHL ĐT Việt Nam sẽ nghỉ ngơi tại Bangkok vào ngày 1/6 và di chuyển 400km tới Buriram vào sáng ngày 2/6.

Đội tuyển Việt Nam sẽ sang Thái Lan sớm hơn dự kiến

Như vậy, đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm một ngày chuẩn bị ở Thái Lan cho trận King’s Cup qua trọng. Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 3 buổi tập ở Buriram, trước khi đá trận mở màn với Thái Lan vào ngày 5/6.

King’s Cup 2019 là lần thứ 47 được tổ chức tại SVĐ Chang Arena của CLB Buriram United từ ngày 5 đến 8 tháng 6. 4 đội tham dự sẽ thi đấu theo thể thức phân cặp đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng sẽ tranh ngôi vô địch, 2 đội thua sẽ chơi trận tranh hạng 3.

Lịch thi đấu King’s Cup 2019

Các đội tham dự King’s Cup lần thứ 47:

  1. Đội tuyển quốc gia Curacao (xếp hạng 82)
  2. Đội tuyển quốc gia Việt Nam (xếp hạng 98)
  3. Đội tuyển quốc gia Ấn Độ (xếp hạng 101)
  4. Đội tuyển quốc gia Thái Lan (xếp hạng 114)