Theo đó, tuyển UAE sẽ không có sự phục vụ của Ali Mabkhout, Ahmed Berman và Khalil Ibrahim trong trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới đây.

Cụ thể, Ali Mabkhout bị treo giò do nhận hai thẻ vàng liên tiếp ở trận gặp Indonesia và Thái Lan. Việc tiền đạo này phải ngồi ngoài sân là mất mát lớn đối với HLV Bert van Marwijk khi anh đã thi đấu rất tỏa sáng ở những trận đấu vừa qua. Trong ba trận đã đấu ở bảng G, Ali Mabkhout đã ghi sáu trong tổng số tám bàn của UAE.

UAE là một đối thủ rất mạnh tại vòng loại World Cup 2022

Còn về phần Ahmed Berman và Khalil Ibrahim, hai càu thủ này đều dính chấn thương nên không thể góp mặt trong trận đấu sắp tới.

Tuyển UAE sẽ tập trung vào ngày 8/11 rồi bay sang Bangkok, sau đó sẽ đến Hà Nội vào ngày 12/11. Họ tập huấn ở đây Bangkok bốn ngày, trước khi sang Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Danh sách tuyển UAE

Thủ môn: Ali Khasif, Khalid Eisa, Adel Al-Hosani.

Hậu vệ: Hamdan Al-Kamali, Khalifa Al Hammadi, Mohammed Al Attas, Yusuf Jabil, Al Hassan Saleh, Mohammed Ali Shaker, Salem Rashid, Walid Abbas.

Tiền vệ: Bandar Al-Ahbabi, Mohamed Barghash, Ali Salmeen, Tareq Ahmed, Habib Al Fardan, Abdalla Ramadan, Ismail Al Hammadi, Omar Abdulrahman

Tiền đạo: Jassem Yaqoub, Ali Saleh, Zaid Al-Ameri, Khalifa Mubarak, Ahmed Khalil