Cụ thể, HLV Park Hang Seo cùng lúc đón nhận tin không vui về bộ đôi hậu vệ cánh trụ cột Văn Hậu - Trọng Hoàng khi hai cầu thủ này cần 4-6 tuần để trở lại sân cỏ.

Theo đó, Văn Hậu bị tổn thương nhiều ở đầu gối sau SHB Đà Nẵng còn Trọng Hoàng bị rách cơ khi trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Với chấn thương này, hai cầu thủ được bác sĩ chẩn đoán tình trạng không quá nặng và cần 4-6 tuần để có thể trở lại thi đấu.

Chấn thương của Trọng Hoàng và Văn Hậu cần 4-6 tuần để bình phục

Bác sĩ của Hà Nội FC chia sẻ thêm  “Chấn thương của Văn Hậu không nghiêm trọng, nhưng cũng tiềm ẩn chấn thương nghiêm trọng khác. Tuy nhiên, với chấn thương như vậy, Văn Hậu cần thiết có thêm thời gian nghỉ ngơi, kết hợp với các bài tập sức mạnh để nhanh hồi phục. Vì bao gồm nhiều chấn thương ở các vị trí gân nên thời gian hồi phục của Văn Hậu là khoảng từ 4-6 tuần”.

Như vậy, với chấn thương gặp phải, bộ đôi Văn Hậu và Trọng Hoàng sẽ vắng mặt ở giai đoạn quan trọng của mùa giải, đồng thời nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận đấu mở màn Vòng loại World Cup 2022 trên sân của Thái Lan vào ngày 05/09 tới.