Sau trường hợp Trần Đình Trọng đứt dây chằng phải nghỉ thi đấu đến đầu năm sau, mới đây BLĐ và người hâm mộ Việt Nam phải nhận một tin dữ khác rằng chấn thương có thể khiến một cầu thủ nơi hàng công là Phan Văn Đức tiếp tục không thể thi đấu trong thời gian còn lại của năm 2019.

Mới đây, kết quả chụp chiếu cho thấy cầu thủ sinh năm 1994 bị đứt bán dây chằng và cần phải ra nước ngoài để phẫu thuật.

Chấn thương khiến Phan Văn Đức phải nghỉ thi đấu đến hết năm nay

Chấn thương này Văn Đức gặp phải hồi tháng 3 vừa qua sau trận đấu ở vòng 1 V.League 2019. Chấn thương này khiến anh nghỉ thi đấu để phẫu thuật và điều trị tại PVF. Nhưng có vẻ như việc anh trở lại sân tập khá sớm (vào tháng 6) khiến cho chấn thương nặng hơn trong một buổi tập vào ngày 9/6 vừa qua.

Kết quả là Văn Đức bị đứt dây chằng chéo đầu gối và phải làm phẫu thuật. Mùa giải 2019 vì thế chính thức khép lại với tiền đạo sinh quê Nghệ An.

Trước đó Đình Trọng cũng gặp chấn thương và phải ra nước ngoài để phẫu thuật

Thiếu vắng Đình Trọng và Văn Đức sẽ là một bất lợi lớn của đội tuyển Việt Nam tại VL World Cup sắp tới.Văn Đức, Đình Trọng đều là những quân bài ‘máu’ của HLV Park Hang-seo nơi đội tuyển Việt Nam.

Thời gian sắp tới sẽ là bài toán nan giải cho HLV Park Hang-seo khi ông các cộng sự khi phải gấp rúttìm ra người thay thế phù hợp trước khi bước vào cuộc chiến khốc liệt tại Vòng loại World Cup 2022.