Trước khi diễn ra trận đấu với đội tuyển Việt Nam, những lễ vật của một nghi thức truyền thống của Indonesia đã xuất hiện trên sân cỏ.

Trước giờ bóng lăn, tại các vị trí như khung thành, góc sân của SVĐ này đã xuất hiện một số lễ vật của nghi lễ “Canang Sari” – một nghi lễ cầu bình yên của cư dân Bali bản địa theo nghi thức đạo Hindu.

Lễ Vật của lễ Canang Sari được đặt trên sân trước khi trận đấu diễn ra. (ảnh: Facebook – Tuan Huu Pham)

SVĐ Kapten I Wayan Dipta là sân nhà của CLB Bali United, việc thường xuyên thực hiện lễ Canang Sari được cho là sẽ đem lại may mắn trước các đối thủ. Với đội tuyển Indonesia, nghi lễ này cũng nhằm mang lại may mắn cho họ trước khi đối mặt với đội tuyển Việt Nam.

Nhưng các cầu thủ Indonesia đã không có được may mắn khi mà họ để đội tuyển Việt Nam đả bại với tỷ số 3-1. Ngay từ phút 25 của trận đấu, Duy Mạnh có bàn thắng mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam.

Sang hiệp 2, Indonesia lại thủng lưới thêm một bàn sau cú sút phạt penalty của Quế Ngọc Hải vào phút 54. Chỉ 5 phút sau, lưới của Indonesia lại rung lên sau cú sút của Tiến Linh tận dụng một đường chuyền thuận lợi của Trọng Hoàng.

Chung cuộc, Indonesia thất bại 1-3 trước đội tuyển Việt Nam và chính thức dừng bước tại vòng loại World Cup 2022.