Tiền vệ đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh của HAGL đã được CLB Alaves của La Liga mời sang thử việc vào đầu năm sau.

Theo nguồn tin của VnExpress, Alaves đã liên hệ để mời tuyển thủ Việt Nam về thử việc tại đội bóng này. Tuấn Anh được mời sang tập luyện cùng đội bóng trong khoảng nửa tháng, giai đoạn từ cuối tháng 1/2020 đến đầu tháng 2/2020.

Khả năng giữ nhịp, làm chủ tuyến giữa là những phẩm chất mà Alaves ấn tượng nhất ở Tuấn Anh sau một thời gian theo dõi tiền vệ của HAGL. Họ càng thêm quyết tâm sau khi chứng kiến anh tỏa sáng trong các trận đấu thuộc giai đoạn hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dẫu vậy, đại diện của HAGL vẫn tỏ ra thận trọng:

Chúng tôi chưa muốn đề cập công khai việc này. Hiện tại, Tuấn Anh vẫn nằm trong kế hoạch của CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới“.

Deportivo Alaves là cái tên khá quen thuộc ở La Liga. Họ đang sở hữu những cái tên nổi tiếng như cựu tiền đạo Arsenal Lucas Perez và Aleix Vidal – người từng thi đấu trong màu áo Barcelona. Năm ngoái, Quang Hải cũng từng được CLB này liên hệ để sang tập luyện.

Tại La Liga mùa trước, họ cán đích thứ 11, nhưng gây tiếng vang khi từng đánh bại những đội bóng trong top 4 như Real Madrid, Valencia. Mùa này, đội bóng của HLV Asier Garitano đang xếp thứ 15 tại La Liga, với 18 điểm qua 16 trận.

Xem thêm: