Khi mà trận quyết đấu với Indonesia đang đến rất gần, chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Tuấn Anh gặp chấn thương trong trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trên sân Mỹ Đình. Do phải di chuyển gấp để sang Indonesia, Tuấn Anh không kịp đến bệnh viện kiểm tra vết đau tại Việt Nam.

Tuấn Anh nhiều khả năng không thể ra sân trong trận đối đầu với Indonesia

Tuấn Anh đã được các bác sĩ chẩn đoán và kết quả là anh chỉ bị căng cơ chứ không phải rách cơ như nhiều đồn đoán. Nhưng việc căng cơ là giai đoạn đầu biểu hiện của chấn thương rách cơ. Vì vậy nếu cầu thủ vận động mạnh sẽ có thể gặp phải hậu quả khôn lường.

Sáng 13/10, Tuấn Anh đã đỡ đau hơn khi anh chạy bộ nhẹ nhàng trên máy chạy trong phòng tập gym. Tuy nhiên, với tình trạng chấn thương hiện tại, rất khó để tiền vệ này sẽ ra sân trong đội hình chính thức.

Tuấn Anh mới trở lại đấu trường quốc tế cùng ĐT Việt Nam được 2 trận gần đây, và với cầu thủ nhạy cảm chấn thương cũng như thể lực chưa ở mức sung mãn nhất, khả năng cao ông Park Hang Seo sẽ cẩn trọng với phương án sử dụng Tuấn Anh.