Mới đây, phát biểu của ban lãnh đạo CLB Arsenal đã làm sáng tỏ tương lai của HLV Unai Emery giữa những tin đồn thời gian qua.

Sau khi Arsenal trải qua chuỗi 5 trận không thắng trên mọi đấu trường và không còn nằm trong top 5 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2019/2020, truyền thông anh đưa nhiều tin về việc HLV Unai Emery sẽ bị sa thải.

Arsenal làm sáng rõ tương lai HLV Unai Emery

Trước ‘serie tin đồn’ như vậy, Ban lãnh đạo của Pháo thủ đã phải lên tiếng. Họ khẳng định rằng đội chủ sân Emirates vẫn đặt trọn vẹn niềm tin vào HLV Unai Emery.

“Chúng tôi thất vọng bởi kết quả cũng như những màn trình diễn của đội một trong thời gian qua. Chúng tôi hiểu và chia sẻ sự thất vọng với các cổ động viên, ông Unai Emery, các cầu thủ lẫn thành viên của CLB.

Mọi thứ cần sớm cải thiện để đáp ứng mục tiêu mà CLB đặt ra ở mùa giải 2019/20. Chúng tôi tin tưởng một cách tuyệt đối rằng Unai Emery là người phù hợp với công việc hiện tại.”

Được biết, CLB Arsenal sẽ cho nhà cầm quân 48 tuổi thêm một thời gian nữa để chứng minh năng lực. Nếu tình hình hiện tại không được cải thiện, ông nhiều khả năng sẽ bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.