Coutinho đang thi đấu tỏa sáng tại Bayern, và cho dù anh có thi đấu hay đến đâu thì cánh cửa trở về Barca cũng gần như không có khi mà trong tay HLV Ernesto Valverde bây giờ đã có đủ nhân sự cho hàng công.

Philippe Coutinho đã gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Bản hợp đồng cho mượn này có giá trị 7,3 triệu bảng kèm điều khoản mua đứt vào tháng 6/2020. Sau thời gian đầu làm quen, Coutinho bây giờ đang chơi cực kỳ ấn tượng với 2 bàn và 3 kiến tạo sau 8 lần ra sân.

Coutinho gần như không còn cơ hội trở lại Barca

Về phía Barca, tân binh Antoine Griezmann vừa được mua về từ Atletico Madrid đang chưa thực sự thi đấu tốt. Tuy vậy, Griezmann vẫn sẽ được trao thêm cơ hội còn Coutinho thì không.

Nếu Bayern chồng đủ 104 triệu bảng lên bàn đàm phán, nhiều khả năng Barca sẽ để Coutinho ra đi. Trong trường hợp Bayern không chấp nhận chi từng đó tiền mua Coutinho, anh có thể sẽ lựa chọn việc quay lại giải Ngoại hạng Anh khi mà những Chelsea, Tottenham và Manchester United vẫn dành sự quan tâm cho cựu cầu thủ Liverpool.