U23 Thái Lan được dự đoán sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa trong trận đấu sắp tới sau khi giành được chiến thắng đậm đà 5-0 trước U23 Bahrain.

U23 Thái Lan được dự đoán sẽ thi đấu thăng hoa sau khi thắng đậm trước U23 Bahrain

Giải đấu năm nay, việc rơi vào bảng đấu với sự hiện diện của những ông lớn của bóng đá châu Á như U23 Bahrain, U23 Iraq và U23 Australia, rõ ràng cơ hội vượt qua vòng bảng của U23 Thái Lan là không nhiều. Nhưng thầy trò HLV Akira Nishino đã khiến tất cả các CĐV phải bất ngờ với chiến thắng đậm trước U23 Bahrain.

Phần sân bên kia, U23 Australia không để lại nhiều ấn tượng ở trận hòa 1-1 trước U23 Iraq. Các học trò của HLV Graham Arnorld thi đấu tương đối bế tắc trước hàng phòng ngự kín kẽ của U23 Iraq.

Chỉ giành được 1 điểm trước U23 Iraq, khiến cho U23 Australia phải nỗ lực hết sức ở 2 trận đấu tiếp theo, đầu tiên sẽ là cuộc đọ sức với chủ nhà U23 Thái Lan.

Khó có thể nói được điều gì khi trong quá khứ, hai đội chưa từng đối đầu với nhau. Với phong độ hiện tại của U23 Thái Lan và U23 Australia, chưa biết chừng bất ngờ sẽ tiếp tục xảy ra ở cuộc đối đầu này.