Ở thời điểm hiện tại, U23 Trung Quốc đã chắc chắn bị loại, trong khi đối thủ của họ là U23 Iran cũng có cơ hội không cao. Họ buộc phải thắng áp đảo và chờ Uzbekistan sảy chân ở lượt đấu cuối. 

Trận đấu này có thể chứng kiến một màn đôi công hấp dẫn. Khi mà Trung Quốc không còn gì để mất, còn Iran bắt buộc phải thắng nếu muốn đi tiếp.

U23 Trung Quốc đã chắc chắn bị loại

Khi được hỏi về trận đấu này, chuyên gia Harigovind của đài truyền hình Fox Sports nhận định: “Trung Quốc thể hiện bộ mặt ấn tượng khi gặp Hàn Quốc, nhưng họ lại để Uzbekistan ghi bàn khá dễ dàng. Nhìn chung, hàng phòng ngự không phải là điểm mạnh của đội bóng đại diện cho quốc gia Đông Á. U23 Iran tấn công không ấn tượng. Đặc biệt là ở trận gặp Hàn Quốc, có thể thấy rõ Iran thi đấu thiếu sắc bén.

Chuyên gia Harigovind cũng dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số cao dành cho hai đội.

Đội hình dự kiến: 

U23 Trung Quốc: Jinming; Yang Shuai, Wen Jiabao, Boyang, Minwen; Liu Yue, Cong Zhen, Lingfeng, Huaze; Xie Weijun, Wang Jinze.

U23 Iran: Habib Far Abbasi; Mojtaba Najarian, Mohammadmehdi Mehdikhani, Allahyar Sayyadmanesh, Reza Shekari, Mehdi Ghaedi, Reza Dehghani, Mohammad Mohebbi, Matin Karimzadeh, Omid Noorafkan, Aref Aghasi.