Mùa giải năm nay, U23 UAE được đánh giá khá cao nhưng lại chỉ có được trận hòa trước U23 Việt Nam đồng thời chưa có được bàn thắng nào.

Phần sân bên kia, ẩn số U23 Triều Tiên đã trình diễn một trận đấu khá tốt trước U23 Jordan mặc dù để thua với tỷ số 1-2.

Trong giai đoạn vòng loại, U23 UAE lần lượt vượt qua U23 Lebanon (6-1), U23 Maldives (3-0) để rồi hòa với U23 Saudi Arabia với tỷ số 1-1. Trong loạt các trận giao hữu trước mùa giải, U23 UAE cũng có thành tích khá tốt khi chỉ thua trước U23 Croatia (0-3), thắng 2 và hòa 1, trong đó có trận thắng trước ĐKVĐ U23 Uzbekistan với tỷ số 2-1.

U23 UAE được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này

Trận đấu này U23 UAE đang rất cần một chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng sau, còn U23 Triều Tiên cũng rất quyết tâm sau trận thua đầu tiên. Tuy vậy, với thể lực và kỹ thuật đều được đánh giá thấp hơn đới thủ, U23 Triều Tiên khó có thể gây được nhiều khó khăn cho U23 UAE trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến

U23 UAE: Mohamed Al Shamsi, Hamdan Albaroud, Khalifa Alhammadi, Mohamed Omar Al Attas, Ali Suwaidan, Majid Rashid, Yahia Nader, Abdalla Ramadan, Zayed Al Ameri, Yahya Alghassani, Ali Saleh.

U23 Triều Tiên: Ju-hyok, Chol-ju, Kwang-chon, Jin-nam, Ok-chol, Kyong-sok, Jong-gil, Hyon-ju, Yong-Gwon, Kum-song, Hwi-hwang.