Tiết lộ mới về tương lai của Griezmann, Umtiti không muốn sang Arsenal, Barcelona muốn chiêu mộ Joshua Kimmich,.. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 09/06/2019.

Tiết lộ mới về tương lai của Griezmann

Mới đây, trong một chương trình truyền hình của Pháp, Griezmannđã tuyên bố về tương lai của mình: “Tôi đã biết mình sẽ chơi bóng cho CLB nào ở mùa giải sau”. Trước đó, Antoine Griezmann đã được liên hệ gia nhập Barcelona trong mùa Hè này.

Griezmann có tiết lộ mới về tương lai

Nhiều người tin chắc rằng Griezmann sẽ đến thi đấu cho Barcelona trong thời gian sớm nhất.. Cách đây không lâu, cầu thủ người Pháp đã tuyên bố sẽ rời Atletico Madrid trong mùa Hè này. Barca hay bất cứ đội bóng nào muốn chiêu mộ Griezmann sẽ phải chờ tới ngày 1/7, khi điều khoản giải phóng của cầu thủ này giảm xuống còn 120 triệu euro.

Barcelona muốn chiêu mộ Joshua Kimmich

Barcelona muốn chiêu mộ Joshua Kimmich

Theo đó, trong động thái nhằm tăng cường vị trí hậu vệ trái, Barcelona được cho là muốn chiêu mộ Joshua Kimmich. Hậu vệ Joshua Kimmich 24 tuổi đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Bayern Munich. Anh được xem là lựa chọn số một cho đội chủ sân Bernabeu khi mà Semedo có thể ra đi trong mùa Hè này.

Cầu thủ 24 tuổi rất đa năng, có thể đá ở vị trí hậu vệ phải, trung vệ và tiền vệ trung tâm.

Cầu thủ người Đức đã cống hiến nhiều cho Bayern Munich khi chuyển đến CLB này từ Hè 2015.  Thế nên sẽ rất khó cho Barca khi mà Bayern Munich không muốn bán ngôi sao của mình. Bên cạnh đó, Kimmich vẫn chưa muốn ra đi khi mà anh còn có mục tiêu là vô địch Champions League với Bayern Munich.

Umtiti không muốn sang Arsenal

Umtiti từ chối sang Arsenal

Mới đây, Umtiti đã dội gáo nước lạnh vào Arsenal khi anh tuyên bố sẽ vẫn ở lại Barcelona trong mùa Hè này, bất chấp sự quan tâm từ Arsenal và HLV Emery: “Tôi còn hợp đồng với Barca và tôi cảm thấy hạnh phúc ở đó. Mặc dù tôi vừa trải qua một mùa bóng phức tạp nhưng tôi sẽ tiếp tục khoác áo Barca ở mùa giải sau”.