Ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch CLB Barcelona khẳng định, ông sẽ cố gắng giúp Messi lấy lại niềm vui khi chơi bóng tại Barcelona.

Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona vẫn luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm. Hồi mùa Hè vừa qua, siêu sao người Argentina từng bày tỏ ý định “dứt áo ra đi”. Tuy nhiên vào phút cuối anh đã đổi ý bởi không muốn đưa CLB đã giúp mình thành danh ra tòa án và phá vỡ mối quan hệ đã gây dựng.

Mới đây, Chủ tịch tạm quyền của đội bóng xứ Catalan, ông Carles Tusquets bất ngờ đưa ra tuyên bố về việc ông có thể đã bán đứt siêu sao 33 tuổi nếu được đảm nhận cương vị lãnh đạo sớm hơn.

Tuy nhiên, ứng cử viên cho chiếc ghế Chủ tịch tại Camp Nou, ông Joan Laporta lại không đồng tình với quan điểm cứng rắn kể trên.

Chia sẻ với Radio Marca và COPE, nhân vật này khẳng định cho hay:

Điều tôi muốn là trả hạnh phúc lại cho Leo Messi. Đó không chỉ là vấn đề tiền bạc“.

Leo đã bị lừa, bị tổn thương. Cậu ấy muốn trở thành nhà vô địch thay vì đứng nhìn các CLB khác nâng cúp Champions League“.

Tôi biết Messi từ năm 16 tuổi và rõ ràng, cậu ấy là một cầu thủ phi thường“.

Leo muốn thi đấu tại một đội bóng có nhiều niềm vui và cần tinh thần đồng đội trong phòng thay đồ. Nếu là Chủ tịch của Barca, tôi sẽ không gây ra những sự bất đồng như vậy“.

Ở mùa giải năm nay, Messi đã ra sân tổng cộng 12 lần, ghi được 7 bàn thắng và sở hữu 4 pha kiến tạo. Hiện tại, anh cũng đang bước vào năm cuối trong hợp đồng với “gã khổng lồ” xứ Catalan.