Mới đây, trung vệ Phil Jones của Man Utd chia sẻ suy nghĩ của mình về đội bóng sau khi được dẫn dắt dưới thời Mourinho. Anh cũng cho rằng Man Utd đã lấy lại hình ảnh sau khi Solskjaer lên thay Mourinho.

Chia sẻ trên Sky Sports , Phil Jones cho biết “Bây giờ các đối thủ phải nhìn Man Utd một cách thận trọng” . “Chúng tôi cứ như trò cười ở giai đoạn đầu mùa giải nhưng điều đó đã chấm dứt. Chúng tôi đã chứng tỏ điều đó qua 10 hay 12 trận vừa qua. Cả đội đều tiến bộ và sẽ chơi tốt hơn nữa”.

“Utd như trò cười dưới thời Mourinho” – trung vệ Phil Jones

Trước đó, sau khi có khoảng thời gian tồi tệ cùng đội bóng, nhất là sau thất bại 1-3 dưới tay Liverpool, Jose Mourinho bị sa thải hồi tháng 12 năm ngoái. Sau khi người HLV tạm quyền Solskjaer ra tay, tuyển này dường như đã lấy lại phong độ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Dưới trướng vị HLV sát thủ có gương mặt trẻ thơ, họ thắng 10 và hòa một trong 11 trận. Chính sự lột xác đó giúp Man Utd lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.

Dưới trướng vị HLV sát thủ có gương mặt trẻ thơ, họ thắng 10 và hòa một trong 11 trận

Có thể nói Solskjaer đã thổi một luồng gió mới vào tập thể chơi rời rạc và xuống tinh thần dưới thời Mourinho mặc dù trước đó nhiều người vãn chưa tỏ ra tin tưởng. Khi mà so về kinh nghiệm cầm quân, danh thủ Na Uy còn thua xa Mourinho.

Tuy nhieen vẫn nhiều người cho rằng chuỗi bất bạn vừa qua chỉ là sự may mắn dành cho Man Utd khi họ chỉ phải đối đầu với những đối thủ yếu thế hơn rất nhiều.

Loạt đấu tới đây là thử thách rất lớn cho Solskjaer và Man Utd khi lần lượt gặp PSG (Champions League), Chelsea (Cup FA) rồi Liverpool (Ngoại hạng Anh).