Sau quãng thời gian đầu đầy vất vả khi bị nhà tài trợ rút lui và các trụ cột lần lượt chia tay để tìm nhiều cơ hội mới thì mới đây Thanh Hóa đã tìm lại được phong độ. Hiện tại Thanh Hóa đã vươn lên thứ 8 với 17 điểm và chỉ còn kém đội đứng thứ 3 khoảng cách vỏn vẹn 1 điểm.

Đội chủ nhà TP Hồ Chí Minh đang có phong độ thi đấu ổn định

Thanh Hóa đã vượt qua thời gian khủng hoảng với chiến thắng 4/6 trận đấu gần nhất. Dường như khi bầu Đệ xuất hiện, các cầu thủ xứ Thanh mới có được sự ổn định trở lại.

Trận đấu này, đội chủ nhà TP Hồ Chí Minh được đánh giá cao hơn với vị trí đầu bảng hiện tại. Đến lúc này, đội chủ nhà đã là nhà vô địch lượt đi, khi đang có 26 điểm, hơn nhà ĐKVĐ Hà Nội FC khoảng cách 1 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Sự tự tin, tinh thần hưng phấn là điều mà TP Hồ Chí Minh đang có ở trận đấu cuối cùng của lượt đi.

Thanh Hóa đang thi đấu không tốt mỗi khi xa nhà

Có phong độ ổn định, lại có được lợi thế sân nhà, TP Hồ Chí Minh nhiều khả năng sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu sắp tới. Nhất là khi họ bất bại từ đầu mùa trên mọi đấu trường với 5 chiến thắng và 1 trận hòa trên sân nhà Thống Nhất. Trong khi đó, đối thủ Thanh Hóa lại luôn gây thất vọng mỗi khi thi đấu xa nhà. Họ chưa thắng ở bất cứ chuyến hành quân xa nhà nào từ đầu mùa với 2 trận hòa và 3 thất bại.