Dù thiếu vắng nhiều ngôi sao như Văn Đức hay Tuấn Tài, SLNA vẫn giành trọn 3 điểm trước đối thủ.

Tiếp đón Becamex Bình Dương trên sân nhà, SLNA thiếu vắng nhiều cầu thủ tấn công quan trọng như Văn Đức hay Tuấn Tài. Thế nhưng SLNA xưa nay vốn không phải là đội bóng mạnh về lực lượng, ý chí chiến đấu chính là điểm quyết định của đội bóng áo vàng.

Hiệp 1 bắt đầu và cả hai đội đều tỏ ra rất thận trọng. Sau khoảng thời gian thăm dò, SLNA đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Và ngay lập tức họ có được bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Olaha ở phút 30. Từ quả tạt của Văn Bình, Olaha bật cao đánh đầu tung lưới Tấn Trường.

SLNA có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Olaha

Những phút còn lại của hiệp 1, SLNA là đội làm chủ trận đấu và có khá nhiều cơ hội nguy hiểm lên phía khung thành đối phương.Thế nhưng khán giả Nghệ An không phải tiếc nuối quá lâu, trước khi hiệp một khép lại, Xuân Thắng kết thúc hoàn hảo pha phối hợp đẹp mắt của Dos Santos và Olaha.

Đội chủ nhà thắng chung cuộc 2-1 trước đối thủ Becamex Bình Dương

Dẫn trước 2 bàn, SLNA chơi chắc chắn trong hiệp hai. Đó cũng là cơ hội để Anh Tài ghi bàn rút ngắn khoảng cách cho Becamex Bình Dương từ quả phạt góc của Tấn Tài. Nhưng đó là tất cả những gì mà Becamex Bình Dương làm được trên sân Vinh.

Nỗ lực của đội bóng xứ Nghệ giúp họ giữ lại 3 điểm trên sân nhà. Kết quả này giúp đoàn quân Đức Thắng giành 7 điểm sau 3 vòng đấu, đây là khởi đầu rất ấn tượng ở mùa giải mới.

Đội hình thi đấu

SLNA: Văn Tiến, Đình Đồng, Damir, Đình Hoàng, Xuân Thắng, Sỹ Nam, Khắc Ngọc, Văn Bình, Olaha, Dos Santos

Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Đinh Hoàng Max, Tống Anh Tỷ, Sỹ Giáp, Anh Đức, Wander Luiz, Đông Triều, Anh Tài, Shumeyko, Rabo Ali, Hồ Tấn Tài