Van Dijk trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh tân binh NBA Tacko Fall có chiều cao lên đến 2,31m.

Virgil Van Dijk là một trong những cầu thủ có thể hình tốt nhất tại Premier League, với chiều cao 1,93 m, cân nặng 92 kg. Tuy nhiên, ngôi sao này lại lọt thỏm trong bức hình chụp chung với cầu thủ bóng rổ Tacko Fall.

Tacko Fall là cầu thủ bóng rổ sinh năm 1995, anh cao đến 2,31 m và nặng 141 kg. Thể hình vượt trội của Tacko Fall đã gây ấn tượng mạnh khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường. Với chiều cao đặc biệt như vậy, anh được biết đến với biệt danh “người ngoài hành tinh”.

Virgil Van Dijk đứng cạnh Tacko Fall

Cầu thủ 24 tuổi này có độ dài bàn tay có thể chạm đến độ cao 3,11 m với hai chân đứng trên mặt đất. Như vậy có nghĩa là cầu thủ này có thể với cao hơn vành rổ mà chưa cần giậm nhảy (độ cao rổ là 3,05 m).

Cầu thủ này vừa được Boston Celtics ký hợp đồng và sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng ở NBA mùa tới.

Tuy có chiều cao ấn tượng, khả năng của Tacko Fall lại chưa thật sự tốt, Tacko còn hạn chế ở cách di chuyển và khả năng dứt điểm. Bên cạnh đó, cân nặng của anh vẫn chưa lý tưởng so với chiều cao. Như vậy, nhiều khả năng Tacko Fall sẽ còn phải tập kuyeejn nhiều để có thể thi đấu ở môi trường đỉnh cao như NBA. Nếu ra sân ở NBA mùa tới, sao trẻ này sẽ đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ cao nhất giải đấu.

Lịch sử NBA từng ghi nhận hai người có chiều cao tương đương Tacko là Gheorghe Muresan và Manute Bol (cùng 2,31 m).