Cập bến MU và trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới, sức ép đặt ra cho Harry Maguire sẽ là không hề nhỏ.

Virgil Van Dijk – trung vệ đang khoác áo Liverpool vừa gửi thông điệp cảnh báo đến người đồng nghiệp Harry Maguire sau khi anh này gia nhập Manchester Untied trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Tôi muốn gửi lời chúc may mắn tới Maguire.” – Van Dijk phát biểu. “Tôi không có bất cứ phàn nàn gì về việc mình bị phá kỉ lục dành cho trung vệ đắt giá nhất, bởi thị trường chuyển nhượng vốn luôn thay đổi như vậy.

Mức giá chuyển nhượng lớn đồng nghĩa với rất nhiều sự khó khăn cho anh ấy. Ngay cả việc khoác áo một đội bóng như Man United đã có không ít áp lực rồi. Dù sao, tôi vẫn muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Maguire.

Việc bỏ qua mọi áp lực là điều không hề dễ ràng… Nhưng hãy cứ tập trung vào thi đấu với quyết tâm cao nhất, và hãy đừng bao giờ nghĩ về những điều gì khác.

Cập bến MU, Harry Maguire trở thành hậu vệ đắt giá nhất từ trước đến nay

MU đã phải trả cho Leicester City số tiền lên đến 80 triệu Bảng để có được Maguire, đồng thời biến cầu thủ người Anh thành Trung vệ đắt giá nhất thế giới, phá kỉ lục mà Van Dijk đã nắm giữ suốt 20 tháng qua.

Đây sẽ là thử thách không nhỏ dành cho tân binh của MU – người được kì vọng sẽ mang lại sự chắc chắn cho hàng thủ đang thi đấu ngày một thiếu chắc chắn và đi xuống về chất lượng vài mùa giải gần đây.

Ngay trong trận đấu đầu tiên ở mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/20, Quỷ Đỏ sẽ phải đối đầu với đối thủ khó nhằn là Chelsea, và đây sẽ là một phép thử không hề dễ dàng đối với Harry Maguire và các đồng đội, đặc biệt là trong bối cảnh MU đã liên tiếp có được những chiến thắng trong loạt trận giao hữu mùa Hè.