Đã gần 2 tuần kể từ ngày hội quân cùng đội bóng mới, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống và việc sinh hoạt tập luyện tại Hà Lan.

Trả lời báo điện tử Vietnamnet mới đây, Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về cuộc sống và con người tại Hà Lan. Ngoài ra, cầu thủ quê Thái Bình còn tiết lộ về mục tiêu của mình khi thi đấu cho SC Heerenveen.

Nói về cảm nhận đầu tiên về cuộc sống và con người tại Hà Lan, Văn Hậu cho hay: “Cuộc sống ở châu Âu khác khá nhiều so với Việt Nam, khí hậu khá trong lành. Cuộc sống ở đây rất nhẹ nhàng, người dân cũng rất gần gũi. Tôi nghĩ đây sẽ là môi trường tốt để phát triển sự nghiệp.

Nhận xét về HLV trưởng và các đồng đội mới, tân binh người Việt Nam cảm thấy rất hạnh phúc khi được mọi người chào đón và chỉ bảo nhiệt tình.

HLV trưởng luôn luôn chào đón và rất gần gũi đối với các cầu thủ. Trên sân tập, ông cũng sẵn sàng chỉ bảo những gì tôi chưa biết.

Khi mà tôi đến đây thì các anh em trong đội cũng rất chào đón tôi. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được thi đấu trong một tập thể sống tình cảm như một gia đình vậy. Họ rất nhiệt tình chỉ bảo đề giúp tôi tiến bộ hơn.”

✂️ ⚽️ Ready for tomorrow Đoàn Văn Hậu ! #vvvhee

Posted by SC Heerenveen on Friday, September 27, 2019

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn tới với những CĐV đã luôn ủng hộ và dõi theo bước chân của anh.

Tôi rất cảm ơn người hâm mộ Việt Nam cũng như CĐV Heerenveen đã luôn kỳ vọng và ủng hộ tôi. Tôi biết điều đó và sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ. Khi được ra sân thi đấu, tôi sẽ thi đấu hết mình vì tất cả mọi người.

Cuối cùng, hậu vệ trái của ĐTQG Việt Nam cũng tiết lộ thêm về mối quan hệ với đàn anh Nguyễn Công Phượng và thổ lộ mục tiêu tại châu Âu.

Tôi thỉnh thoảng liên lạc với anh Công Phượng và cả hai nói chuyện rất vui vẻ. Chúng tôi đều muốn tốt cho bóng đá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu và đạt được thành công ở môi trường bóng đá châu Âu. Đây sẽ là bước đệm để chúng tôi vươn xa hơn nữa trong tương lai. Tôi mong sau này sẽ có thêm nhiều cầu thủ của Việt Nam ra nước ngoài thi đấu như tôi và Công Phượng.

Video Văn Hậu trải lòng về cuộc sống ở Heerenveen (nguồn: VTV):