Văn Hậu cùng các đồng đội ở Heerenveen sẽ có chuyến tập huấn tại Girona, Tây Ban Nha trước khi giải VĐQG Hà Lan bước vào giai đoạn lượt về.

Heerenveen chuẩn bị có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Girona, Tây Ban Nha trong thời gian nghỉ trước khi giai đoạn lượt về giải VĐQG Hà Lan bắt đầu (18/1). Toàn đội sẽ có trận giao hữu với một CLB ở đây, tuy nhiên đối thủ này vẫn chưa được công bố.

Theo Omrop Fryslan, Văn Hậu cũng sẽ tham gia đợt tập huấn này. Đồng thời, đây cũng là thời điểm diễn ra các trận đấu thuộc vòng bảng VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan.

Văn Hậu cùng các đồng đội ở Heerenveen sẽ có chuyến tập huấn tại Girona, Tây Ban Nha

Tại giải U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 UAE vào ngày 8/1, sau đó chạm trán với hai đối thủ Jordan (13/1) và Triều Tiên (16/1). Văn Hậu sẽ không thể tham dự giải đấu này do Heerenveen không đồng ý nhả quân, muốn giữ hậu vệ 20 tuổi ở lại để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo.

Đương nhiên, sẽ có sự khác biệt giữa tuyển U23 có Văn Hậu và không có Văn Hậu. Khi có cậu ấy, đội tuyển sẽ gặp ít rủi ro hơn“, HLV Park Hang-seo chia sẻ về sự vắng mặt đáng tiếc của Văn Hậu

Cầu thủ sinh năm 1999 vừa có trận ra mắt đội môt Heerenveen trong trận đấu với Roda JC tại Cúp Quốc gia Hà Lan và đang tiếp tục hướng tới mục tiêu có lần đầu ra sân tại giải VĐQG.

Đọc thêm: