Thân hình của Đoàn Văn Hậu vạm vỡ lên trông thấy sau khi  trở về từ Hà Lan để phục vụ cho trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam.

Cầu thủ sinh năm 1999 trở về Việt Nam từ buổi sáng ngày 11/11. Ngay trong buổi chiều, Văn Hậu đã cùng toàn đội bước vào tập luyện để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu gặp UAE.

Văn Hậu rông vạm vỡ hơn sau khi trở về từ Hà Lan

Chiều tối ngày 13/11, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã tập luyện làm quen SVĐ Mỹ Đình trước trận đấu với UAE vào ngày 14/11.

Trong buổi tập luyện này, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ nổi bật nhất đội tuyển Việt Nam với chiều cao 1m85. Có thể nói, thể hình của hậu vệ gốc Thái Bình đã cải thiện đáng kể sau 7tuần sang Hà Lan. Chắc chắn chế độ dinh dưỡng và những bài tập luyện cường độ cao ở Hà Lan đã tác động đáng kể đến Đoàn Văn Hậu.

Được biết, Đoàn Văn Hậu sẽ góp mặt trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 30 của U22 Việt Nam. Hà Nội FC đã đồng ý chi trả 40.000 euro (khoảng 1 tỷ đồng) cho thời gian Văn Hậu trở về. Chắc chắn sự phục vụ của Văn Hậu sẽ gia tăng đáng kể cơ hội vô địch của U22 Việt Nam tại SEA Games sắp tới.