Phát biểu trước báo chí sau màn ra mắt tối 18/12, Đoàn Văn Hậu kỳ vọng anh sẽ tiếp tục được trao cơ hội thi đấu nhiều hơn nữa, bởi điều này cũng sẽ giúp đội bóng chủ quản SC Heerenveen thu về nhiều hợp đồng tài trợ từ các doanh nghiệp Việt.

Tại vòng 2 Cúp Quốc gia Hà Lan rạng sáng 18/12, tuyển thủ ĐT Việt Nam đã được HLV Johnny Jansen tung vào sân ở phút thứ 89, đánh dấu màn chào sân chính thức của anh ở đội một Heerenveen.

Phát biết trước truyền thông sau màn ra mắt chính thức của mình. Văn Hậu chia sẽ:“Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có màn ra mắt Heerenveen. Đó sẽ là động lực giúp tôi cố gắng tập luyện để được thi đấu nhiều hơn nữa”.

Tôi biết mọi người ở nhà đều rất vui. Tôi mong mọi người hãy luôn cổ vũ và đồng hành cùng tôi, tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm phụ lòng mọi người”.

Văn Hậu cũng cho biết việc anh được ra sân nhiều hơn nữa là nguồn cơ sở để các Doanh nghiệp lớn của Việt Nam tài trợ thêm cho SC Heerenveen.

Thời gian tới, khả năng đội có nhà tài trợ từ Việt Nam là rất cao.

Tôi sẽ cố gắng hết mình bởi nếu được thi đấu nhiều hơn, điều đó sẽ mang hình ảnh Việt Nam lan tỏa với bạn bè quốc tế cũng như đem lại nhiều nhà tài trợ mới cho CLB”, Văn Hậu cho biết.

Mới đây, trong danh sách đề cử cho hạng mục giải thưởng Quả bóng Vàng Nam 2019, Đoàn Văn Hậu góp mặt ở hai hạng mục gồm Cầu thủ nam xuất sắcCầu thủ trẻ nam xuất sắc. Vào năm 2017 chính Văn Hậu từng đoạt giải Cầu thủ trẻ Nam xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Mới chỉ 20 tuổi, và cá nhân Văn Hậu vẫn còn cả một sự nghiệp dài với tương lai tươi sáng hơn nữa phía trước.

Xem thêm: