HLV Jansen tuyên bố giữ nguyên đội hình của Heerenveen ở trận thắng 3-0 trước VVV Venlo, đồng nghĩa với việc Văn Hậu sẽ không ra sân từ đầu.

Tại vòng 9 giải VĐQG Hà Lan, SC Heerenveen sẽ tiếp đón đối thủ PEC Zwolle. Đội khách hành quân tới sân Abe Lenstra với hành trang là 2 thất bại liên tiếp, còn đội bóng của HLV Johnny Jansen vừa có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước VVV Venlo ở vòng đấu trước.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Jansen khẳng định sẽ không có nhiều xáo trộn trong đội hình ra sân: “Tuần trước, Heerenveen đã đánh bại VVV Venlo 3-0. Vì thế, chúng tôi sẽ duy trì đội hình chính. Heerenveen đang hướng tới chiến thắng đầu tiên trên sân nhà, bởi sau 4 trận đã đấu, chúng tôi toàn hòa.

Ông nói thêm: “Tất nhiên, chúng tôi vẫn có thể cải thiện thêm ở khả năng kiểm soát bóng. Heerenveen đã tập trung vào phần đó trong những buổi tập và hy vọng sẽ thể hiện được trong trận đấu với PEC Zwolle tới đây.

Văn Hậu tiếp tục ngồi dự bị ở trận đấu sắp tới của Heerenveen

Theo những phát biểu của vị chiến lược gia người Hà Lan, Văn Hậu sẽ chưa thể có lần đầu tiên đá chính cho đội một Heerenveen trước khi trở về Việt Nam. Nhiều khả năng, Lucas Woudenberg – người được Whoscored chọn là cầu thủ hay nhất trong trận thắng VVV Venlo – sẽ tiếp tục được tin tưởng ở hành lang trái.

SC Heerenveen đang có 10 điểm và đứng trên PEC Zwolle 4 vị trí. Đây sẽ là cơ hội tốt cho Văn Hậu và các đồng đội tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải mới.