Mới đây, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết đã lên tiếng bày tỏ cảm xúc của mình sau khi đã không được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam.

Anh chia sẻ: “Thực sự rất tiếc khi tôi không được gọi lên ĐT Việt Nam, nhưng tôi đã là hết sức ở CLB, hầu như giải đấu nào cũng ghi bàn thắng. Những người kỳ vọng đã nhìn thấy tôi làm được gì”.

Văn Quyết đã trải qua một mùa giải thành công ở CLB Hà Nội

Có thể nói, Văn Quyết đã có một mùa giải rất thành công cùng Hà Nội FC khi vô địch V.League và Cup quốc gia. Mới đây, anh cũng đã được trao danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019’.

Thế nhưng, HLV Park Hang-seo đánh giá tiền đạo mang áo số 10 không phù hợp với lối chơi chung của đội tuyển Việt Nam. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc mong muốn 1 tiền đạo ngoài ghi bàn còn phải biết phòng ngự.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá về Văn Quyết: “Có nhiều người hỏi về trường hợp của Văn Quyết. Quyết là cầu thủ tài năng, nhưng chiến thuật ở CLB và ĐTQG có khác nhau. Tất nhiên cơ hội luôn luôn có, nhưng với một cầu thủ chơi tốt ở CLB không có nghĩa chơi tốt ở ĐTQG. Tôi tôn trọng, thừa nhận tài năng, đánh giá Quyết là cầu thủ tốt. Nhưng lý do tôi không gọi chỉ là ở trên thôi”.