Trong bối cảnh Đình Trọng dính chấn thương không thể tham dự SEA Games, HLV Park Hang-seo được cho là đã tìm được người thay thế cho trung vệ CLB Hà Nội.

Trung vệ Nguyễn Khắc Vũ đã có lần thứ 3 liên tiếp được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Hiện tại, U22 Việt Nam vẫn có những cái tên chất lượng như Thành Chung, Ngọc Bảo hay Tấn Sinh có thể thay thế cho vị trí của Đình Trọng.

Khắc Vũ có cơ hội được tham dự SEA Games 2019

Nguyễn Khắc Vũ cũng là cái tên mà HLV Park Hang-seo để ý để thay thế vị trí anyf. Trung vệ của CLB Long An đã có lần thứ 3 liên tiếp được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam.

Nguyễn Khắc Vũ đang thi đấu tại giải Hạng Nhất được đánh giá cao ở khả năng đọc trận đấu và tranh chấp bóng bổng rất tốt. Cầu thủ này còn gây ấn tượng khi ghi được 3 bàn thắng từ những tình huống cố định. HLV trưởng CLB Long An Ngô Quang Sang khẳng định cầu thủ sinh năm 1997 là một trung vệ rất tiềm năng và luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, chịu khó.

Trước đây, Nguyễn Khắc Vũ đã cùng U15 Long An xuất sắc giành ngôi vô địch giải U15 Quốc gia 2011. Trung vệ trẻ này cũng từng được được Ban Huấn luyện đội bóng Long An lựa chọn để sang Sapporo, Nhật Bản học việc.

Khắc Vũ chia sẻ cảm xúc khi được gọi lên luyện tập cùng đội tuyển: “Được triệu tập cùng đội tuyển lần này, em xem đó là một niềm hạnh phúc khi những nỗ lực thời gian qua đã được ghi nhận. Thi đấu cùng các cầu thủ giỏi, chất lượng, bản thân em sẽ nỗ lực hết mình, tập luyện tốt để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá”.