Đối mặt với Strasbourg tối nay sẽ được đánh giá là trận đấu khó khăn với Saint-Etienne khi mà họ đang có thành tích nghèo nàn ở những vòng đấu vừa qua, còn đối thủ lại đang cho thấy phong độ đỉnh cao.

Nếu giành được chiến thắng trong trận đấu này, thầy trò HLV Jean-Louis Gasset sẽ có cơ hội đòi lại vị trí thứ 4 của mình. Tuy nhiên tình hình lại không mấy khả quan nhất là khi họ đã không thắng ở cả 4 trận gần nhất.

Đây được đánh giá sẽ là trận đấu khó khăn với Strasbourg trước đối thủ đang cho thấy phong độ đỉnh cao

Về phía Strasbourg, mặc dù cho thấy phong độ đỉnh cao nhưng họ vừa mới phải nhận thất bại trước Angers SCO và đánh mất vị trí thứ 5 của mình. Kết quả này được xem là khá đáng tiếc bởi trước đó đội bóng của HLV Thierry Laurey đã có với mạch 4 vòng đấu toàn thắng, họ cũng đã có thể tiến sâu tại cúp Liên đoàn.

Trong hai trận gần đây nhất, Saint-Etienne đều bất bị với tỷ số lần lượt 1-1 và 1-0

Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng Saint-Etienne vẫn phải dè chừng trước một rất khó chịu với bất cứ đội bóng nào khi mới để thua 2/10 trận sân khách vừa qua.

Trước đây, hai đội từng đối đầu nhau 8 lần. Trong hai trận gần đây nhất, Saint-Etienne cho thấy khả năng của mình khi bất bại lần lượt với tỷ sô 1-1 và 1-0 dù thi đấu trên sân khách.