Thông tin chính xác về tình hình chấn thương của thủ quân U22 Việt Nam sẽ chỉ có sau buổi kiểm tra vào sáng 4/12.

Sau pha va chạm với Fandi Ahmad bên phía U22 Singapore, Quang Hải nằm sân đau đớn và được HLV Park Hang-seo lập tức đưa ra nghỉ. Đội trưởng của U22 Việt Nam được chẩn đoán bị căng cơ đùi sau chân trái.

Trong buổi tối 3/12, nhiều thông tin lan truyền trên MXH cho rằng Quang Hải chấn thương nặng và sẽ phải chia tay SEA Games 30.

Trao đổi với Tiền Phong, một đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, thông tin trên chưa chính xác. Vị này cho hay sau khi có kết quả chụp phim mới có thể xác định được mức độ chấn thương, từ đó mới đánh giá khả năng Quang Hải ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan (5/12).

Theo Zing, vào lúc 8h25 ngày 4/12 (giờ Hà Nội), Quang Hải được các bác sĩ đưa đi bệnh viện để kiểm tra tình hình chấn thương gặp phải trong trận đấu với U22 Singapore. Tiền vệ của CLB Hà Nội tập tễnh di chuyển ra xe. Đi cùng anh là các bác sĩ U22 Việt Nam và cả tiền vệ Trọng Hùng cũng đang dính chấn thương.

Sáng nay (4/12), U22 Việt Nam sẽ có buổi tập nhẹ. Vào lúc 15h00 ngày 5/12, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào trận đấu quyết định với U22 Thái Lan sân vận động Binan. U22 Việt Nam sẽ giành vé vào bán kết nếu hoà hoặc thua đối thủ tối thiểu cách biệt 1 bàn.