Chiều hôm nay 26/06/2019, Ban lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo đã có buổi đàm phán về vấn đề hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Theo đó, cuộc họp kéo dài từ 15h đến 19h hôm nay ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội). VFF và thầy Park thống nhất cố gắng duy trì quan hệ hợp tác, nhưng để chốt được hợp đồng thì cần thêm nhiều cuộc đàm phán sau này.

HLV Park Hang-seo ưu tiên tiếp tục ở lại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

“Mức lương của Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền” ông Lee Dong-jun chia sẻ về vấn đề này.

HLV Park đến với Việt Nam từ cuối năm 2017. Sau gần hai năm gắn bó với đội tuyển Việt Nam, vị HLV người Hàn Quốc gặt hái thành công lớn với tấm HC bạc U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFF Cup và vào tứ kết Asian Cup.

HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục nhiều giải đấu gần hai năm qua

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020 nhưng hiện tại, hai bên đang tiến tới việc đàm phán gia hạn hợp đồng sớm khoảng 3 tháng trước khi diễn ra SEA Games 30 để sau đó các đội tuyển Việt Nam có được quỹ thời gian cần thiết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những mục tiêu đã đặt ra.

Hiện tại, với thành công khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang được nhiều đội bóng của Thái Lan, Trung Quốc đưa vào tầm ngắm.